Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG

Trụ sở chính: Số 212 Quốc Lộ 50, Ấp 3B, Xã Đạo Thạnh, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Tên thương mại: Cattuong Agricultural Processing And Production Company Limited

Ngày thành lập: ngày 10 tháng 11 năm 2015 - Số lượng nhân viên năm (2016): 500

Hình ảnh công ty

Hình ảnh công ty

Từ một vùng đất nhiễm phèn của vùng Đồng Tháp Mười chỉ thấy những rừng tràm bạt ngàn hoang vu, dân cư thưa thớt .Vùng đất mà gần hai thập kỷ người dân sinh sống nơi đây chỉ nghĩ thích hợp cho trồng cây khóm và khoai mỡ đó là huyện Tân Phước thuộc tỉnh Tiền Giang Việt Nam.

Vào giữa năm 2005 Ông Sang một người con của miền sông nước Tây Nam Bộ Việt Nam đã chọn giống cây thanh long làm cây trồng thử nghiệm đầu tiên trên vùng đất phèn này mà trước giờ chưa ai dám trồng . Với 8ha đất đầu tư ban đầu và sau 15 tháng vụ thanh long đầu tiên được thu hoạch với năng suất đạt được ngoài sự mong đợi.

Với 8ha thanh long mỗi năm cho sản lượng gần khoảng 400 tấn.

Tiếp nối sự thành công đó, cho tới vào giữa cuối năm 2017 Công ty CÁT TƯỜNG có thêm hai trang trại trồng thanh long với tổng diện tích gần 100 ha được đầu tư công nghệ tưới nhỏ giọt, qui trình chăm sóc cây thanh long đạt tiêu chuẩn Global Gap với tổng sản lượng đạt khoảng 4.000 tấn/ năm.

Qua nhiều năm tự tay trồng chăm sóc, thu hoạch và bán trái thanh long Ông Sang thấu hiểu được công sức của người trồng thanh long và giá trị bán ra của trái thanh long và các loại trái cây khác của Việt Nam còn thấp. Từ trăn trở đó ngày 10 tháng 11 năm 2015 Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG được thành lập để tìm đầu ra mới cho trái thanh long cũng như các loại trái cây khác của Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu cho thị trường và khách hàng Công ty cũng đầu tư nhà máy đóng gói đạt chuẩn, hệ thống kho mát hiện đại sức chứa khoảng 2.000 tấn và nhà máy xử lý nhiệt hơi nước cho trái cây tươi, nhà máy đóng gói trái cây được kiểm định của chuyên gia Hoa Kỳ, đáp ứng cho thị trường xuất khẩu trái cây tươi sang các nước như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, Newzeland, Đài Loan, Trung Quốc …và các nước khác trên Thế Giới.

Ngoài ra để mở rộng nguồn nguyên liệu, hiện Công ty CÁT TƯỜNG đang liên kết hợp tác với các Hợp Tác Xã trong và ngoài tỉnh Tiền Giang trong chuỗi giá trị của Nông Sản Việt Nam trồng và bao tiêu các loại cây ăn quả và rau sạch khác, trồng theo tiêu chuẩn công nghệ sạch, đảm bảo sản lượng cung ứng tiêu thụ trong nước và thị trường xuất khẩu.

Tầm nhìn

Công Ty TNHH Sản Xuất Chế Biến Nông Sản CÁT TƯỜNG phấn đấu trở thành một trong những Công ty đứng đầu về sản lượng xuất khẩu trái cây tươi và sản phẩm chế biến từ trái cây của Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà nhập khẩu trái cây các nước trên Thế Giới, là nhà cung cấp trái cây tươi và sản phẩm chế biến từ trái cây của Việt Nam được trồng, sản xuất theo tiêu chuẩn, công nghệ sạch, an toàn. Với phương chăm luôn đổi mới, hướng đến khách hàng và sức khỏe cộng đồng.

Để đạt được như vậy Công Ty chúng tôi sẽ luôn sáng tạo, hợp tác, đổi mới công nghệ trồng, công nghệ bảo quản sau thu hoạch, công nghệ sản xuất chế biến, cung cấp cho thị trường sản phẩm nông sản sạch, an toàn cho sức khỏe con người, đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu, định hướng phát triển bền vững, trách nhiệm với khách hàng và xã hội.

Play Video